Dịch vụ viết bài SEO (content marketing) chuyên nghiệp, chất lượng nhất


 • ĐÂY RỒI MEDIA là đơn vị cung cấp Dịch vụ viết bài SEO (content marketing) chuyên nghiệp, chất lượng nhất hàng đầu Việt Nam bởi chúng tôi sở hữu những nhân viên chất lượng đã tốt nghiệp các trường, học viện báo chí... có khả năng viết bài chuẩn seo, văn phong tốt, bài lôi cuốn và giữ chân khách hàng tốt nhất...


  Dịch vụ viết bài SEO (content marketing) chuyên nghiệp, chất lượng nhất


  Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài SEO (content marketing) chuyên nghiệp?

  1. Đây là một trong những cách tự nhiên nhất có thể thu hút sự quan tâm, thích thú của công cụ tìm kiếm.

  2. Nội dung tốt sẽ khiến độc giả quan tâm và quay lại website của bạn.

  3. Đối với các chương trình quảng cáo, nội dung tốt sẽ làm cho khách hàng dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

  4. Nội dung là yếu tố có vai trò không thể thay đổi dù cho các công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán.  Những Vấn Đề Cốt Lõi Đánh Giá Một Bài Viết Trên Website Của Bạn Tốt:

  - Nội dung có đưa ra được quan điểm nào hay không?

  - Nội dung có hữu ích hay không?

  - Nội dung có thể chia sẻ được không?

  - Nội dung có khuyến khích tương tác hay không?

  - Nội dung có thú vị hay không?

  - Nội dung có thích hợp hay không?  XÂY DỰNG NỘI DUNG

  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG YẾU TỐ ĐƯỢC GOOGLE QUAN TÂM, CHÚ TRỌNG NHẤT KHI ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG MỘT WEBSITE

  - Một bài viết để được Google đánh giá tốt phải có ít nhất 500 ký tự.

  - Đối với những bài viết tin tức cần 03 link khi tiến hành liên kết nội bộ website

  - Sẽ thật tuyệt vời cho SEO nếu mỗi ngày đều đặn bạn có 5 bài viết chuẩn cho website của mình.

  - Sự thành bại của SEO quyết định bởi 80% là từ nội dung trên trang của bạn  BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO (CONTENT MARKETING) CỦA CHÚNG TÔI?
  TRÁNH VI PHẠM THUẬT TOÁN 

  Hiện nay, Google ngày càng chặt chẽ hơn với các “thủ thuật SEO”. Đây là một trong những trở ngại lớn với những doanh nghiệp SEO chú trọng vào phương pháp baclink, nhưng lại là sự dễ dàng cho những doanh nghiệp ngay từ đầu đã chú trọng SEO tổng thể, tập trung vào nội dung, phát triển nội dung ý nghĩa và thu hút người đọc đến với website, kéo dài thời gian ở lại website hơn bình thường.

  LINH HỒN CỦA WEBSITE

  Một cách ví von vui cho tầm quan trọng của viết bài chuẩn seo với các doanh nghiệp thì: Nếu việc thiết kế ra một website chuẩn seo (gồm cấu trúc và tối ưu) là nền tảng thì chính nội dung là linh hồn của cả website. Nếu website không có những nội dung hay, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc thì chắc chắn sẽ không thể giữ chân được người dùng và tăng tương tác.

  NỘI DUNG LÀ VUA

  “Content is King” Cách ví von tưởng chừng như không mang đến giá trị quá nhiều thì hiện nay lại đúng trong mọi hoàn cảnh của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập thì việc khiến cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp không chỉ nằm ở chất lượng hay giá thành sản phẩm nữa mà nó chính xác là cuộc chiến thương hiệu, cuộc chiến giành tâm trí khách hàng bằng những gì mà doanh nghiệp nỗ lực và cố gắng. Một trong những kế hoạch để thành công đó chính là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm bằng cách nâng cao kỹ thuật trong website.  CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHI THỰC HIỆN NHU CẦU CỦA BẠN VỀ VIẾT BÀI SEO (CONTENT MARKETING)

  Sự Chuyên Nghiệp Của Đội Ngũ Thực Hiện

  Để xây dựng được một thương hiệu mạnh tất yếu không thể thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Và ở ĐÂY RỒI MEDIA đó là tuổi trẻ - là sự năng động, sự sáng tạo và yêu công việc. Điều đặc biệt mà đội ngũ nhân sự của ĐÂY RỒI MEDIA mang đến cho khách hàng còn nằm ở kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp. Nắm rõ những quy tắc viết bài chuẩn seo, các checklist khi viết bài xong và luôn trau dồi ý tưởng cho các bài viết – đó chính là những gì mà đội ngũ nhân viên được đào tạo và rèn luyện qua từng thời gian.

  Tính Sáng Tạo Trong Từng Bài Viết

  Khách hàng ngày càng thông minh và mong muốn đọc được nhiều hơn những bài viết thực sự có giá trị, có ý nghĩa. Và ĐÂY RỒI MEDIA với sự sáng tạo tuổi trẻ sẽ mang đến cho quý khách hàng những nội dung đảm bảo được các yếu tố như trên – Luôn luôn đổi mới, luôn luôn học hỏi để tìm ra những gì mới nhất, ấn tượng nhất.

  Chăm Chút Kỹ Lưỡng

  Nội dung bài viết trên website có rất nhiều tiêu chí để có thể đạt được mức chuẩn seo 100%. Đảm bảo những yếu tố này thì website của doanh nghiệp mới có thể dễ dàng lên TOP Google. Chính vì vậy, trong từng bài viết chuẩn seo mà ĐÂY RỒI MEDIA thực hiện đều cam kết đã hoàn thành các checklist một cách kỹ lưỡng nhất từ: nội dung bài viết chuẩn seo, mật độ từ khóa, hình ảnh, thẻ mô tả ảnh…

  Viết Bài Chuẩn Seo Với Số Lượng Lớn

  Xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên tận tâm ở công ty mà ĐÂY RỒI MEDIA còn có một số lượng CTV lớn, lành nghề và chuyên nghiệp. Cùng với đó, là sự quản lý thời gian một cách chặt chẽ của người quản lý khiến cho những dự án có số lượng bài lớn vẫn có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà đảm bảo đúng nội dung.

  Cam Kết Thời Gian Hoàn Thành

  Nắm bắt xu hướng để không bỏ lỡ những bài viết kịp thời hay không để website bị lạc hậu cũng chính là yếu tố tiền quyết để website có thể lên TOP. Và ĐÂY RỒI MEDIA 100% cam kết hoàn thành số lượng bài viết đúng với thời gian được đưa ra, để giúp khách hàng có thể kịp tiến độ đăng bài viết của mình.

  Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo:

  Địa Chỉ 220/60 Âu Cơ Phường 9, Quận Tân Bình TPHCM, Việt Nam
  Call : (+84) 949.456.968
  Call : (028)39.7789.28
  Email : dayroimedia@gmail.com
 Đánh giá
4.4/5 trên tổng số 99 bình chọn